10 bước hướng dẫn viết bài chuẩn SEO (Phần 2)

Ở bài viết “ Chuẩn SEO là gì? 10 bước hướng dẫn viết bài chuẩn SEO (Phần 1)”  chúng tôi đã giúp các bạn tìm hiểu được những điều cơ bản cần biết về chuẩn SEO. Ở phần 2 chúng tôi sẽ tiếp tục giúp các bạn tìm hiểu về 10 bước cơ bản để có được một bài chuẩn SEO nhanh nhất, hiệu quả nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé! Một bài viết chuẩn SEO là một bài viết được tối ưu SEO đáp ứng được hầu hết các tiêu chí SEO onpage. Tối ưu được càng nhiều yếu tố thì càng chuẩn SEO. Ở đây seoantoan sẽ hướng dẫn bạn 10 bước cơ bản để viết bài chuẩn SEO nhanh nhất.Xin đặc biệt lưu ý bài viết chuẩn SEO phải được đăng trên website chuẩn SEO thì mới gọi là CHUẨN SEO nhé!

10 bước hướng dẫn viết bài chuẩn SEO (Phần 2)

10 bước cơ bản để viết bài chuẩn SEO nhanh nhất, gồm:

B1. Nghiên cứu từ khoá, lưạ chọn từ khoá để viết bài SEO

B2: Viết thẻ Title chưá từ khoá SEO

B3: Viết thể mô tả chưá từ khoá

B4: Viết nội dung cơ bản (phục vụ người dùng website), nên là nội dung độc không sao chép ( Unique content). Đây là một trong những điều tuyệt đối không được mắc vào khi viết bài chuẩn SEO

B5: Đặt từ khoá trong thẻ H1, H2, H3,…các thẻ heading có vai trò nhấn mạnh từ khoá SEO

B6: Bôi đậm và in nghiêng các từ khoá liên quan đến từ khoá chính

B7: Tối ưu mật độ từ khoá từ 2-4%

B8: Tối ưu hình ảnh chèn vào website theo chuẩn SEO: Thẻ Alt chưá từ khoá SEO, thẻ caption chứa từ khoá SEO

B9: Đặt các liên kết nội bộ tới các bài viết liên quan trong website.

B10: Kiểm tra lại bài viết: Đây là bước không  thể thiếu trước khi đăng bài. Bạn nên kiểm tra lại thật kỹ bài viết đã chuẩn SEO chưa, nội dung đủ dài và hấp dẫn chưa? Sau đó thì đăng thôi!

Lưu ý: Nếu bạn ngại viết bài hoặc bài viết của bạn thường không đạt tiêu chuẩn, hay bạn là người bận rộn với công việc, hạn hẹp về quỹ thời gian để viết bài thì bạn có thể sử dụng: Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ cuả chúng tôi! Đến với chúng tôi, các bạn sẽ có được những bài SEO đạt tiêu chuẩn và ưng ý, giá cả phải chăng. Hãy liên lạc với chúng tôi khi bạn cần! Khi bạn cần, chúng tôi luôn bên cạnh bạn.

Qua bài viết chia sẻ kinh nghiệm về chuẩn SEO này của chúng tôi, hy vọng các bạn đã hiểu chuẩn SEO là gì và nắm được quy trình viết bài chuẩn SEO. Chúc các bạn SEO TOP và làm dịch vụ SEO thành công!