Back Link bao nhiêu là đủ lên TOP1

Trong quá trình làm SEO miễn phí của công ty chúng tôi, thì việc xác định bao nhiêu back link là đủ để lên top 1 thật là khó để đưa ra một con số chính xác, với quá trình SEO chúng tôi cũng đã thử nghiệm rất nhiều nhưng không thể có một con số chính xác được vì vậy với một Seoer trân chính thì luôn luôn tâm niệm 1 điều như thế này “Nội dung là Vua, Link là nữ Hoàng”. Vì vậy không thể bạn cứ cố gắng đi đặt back link rồi mà đã tốt nếu bạn đặt back link một cách đáng ngờ thì website của bạn sẽ vào danh sách đen của bác google nhà ta mà xem, vì vậy trong quá trình bạn đi đặt back link bạn hãy chăm chút nội dung của website của mình một cách đều đặn và đặc biệt, cùng với đó bạn đặt back link có chiến lược, tăng dần đều, ngày thứ nhất 1, ngày thứ 2 là 2 back link, cứ thế hãy tiến dần đều, cùng với đó nội dung của website của bạn được cập nhập đều.

Back Link bao nhiêu là đủ lên TOP1

Chúng ta hãy tạm dừng một chút về các cách để đưa site lên top bằng nội dung và back link, mà chúng ta hãy suy nghĩ việc SEO giống như cuộc sống thường ngày, trong cuộc sống hằng ngày bạn cần làm bao nhiêu là việc nào là phấn đấu trong công việc, quan tâm đến gia đình, nào là quan hệ đồng nghiệp, quan hệ làng xóm láng giềng, đó có thể là những công việc một ngày bạn phải làm để bạn có thể trở thành một con người được người khác quý mến và nể phục. Nếu được nể phục bạn không thể cứ chăm chăm vào phấn đấu công việc mà quên mất rằng gia đình cũng quan trọng, chúng ta cần phải quan tâm đến nó, không những thế còn những quan hệ ràng buộc khác mà mình phải quan tâm. Nếu bạn chỉ quan tâm đến gia đình thì có thể gia đình hạnh phúc nhưng sự nghiệp của bạn lại chìm nghỉm mất rồi, thì còn ai coi trọng bạn nữa, và rất rất nhiều điều sảy ra nếu bạn không làm việc đều những công việc. Nói chuyện như vậy chắc các bạn cũng hiểu đừng nên muốn lên top mà phấn đấu để đặt được bao nhiêu back link là website đã lên top, không phải như vậy là tốt đâu, mình không thể không phủ nhận có nhiều back link rất tốt. Nhưng chúng ta cũng cần quan tâm đến chất lượng back link để có thể đặt ít back link nhưng lại chất lượng hơn nhiều với số lượng back  link đó.

Qua bài viết trên, chúng tôi muốn giúp các bạn có thể hiểu rằng việc đặt back link không quan trong số lượng mà cần chất lượng, cùng như nội dung trên website của bạn sẽ quyết định bạn có lên top hay không mà thôi. Chúc các bạn thành công trong việc đặt Back link nhé!