Backlink chất lượng là gì?

Trước khi tìm hiểu về các đặt back link chất lượng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu backlink chất lượng là gì? Backlink chất lượng là backlink được các công cụ(và hiển nhiên ở Việt Nam là Google):

Backlink chất lượng là gì?

1. Backlink ở dạng Dofollow.

2. Được người dùng click vào. Nhiều chuyên gia SEO trên thế giới đã chứng minh được điều này

3. Ở Root Domain khác. Tức là liên kết được trỏ về từ trang chủ của website khác. Vì ở đây, chúng ta lấy được rất nhiều giá trị backlink như Page Rank, độ Trust(độ tin cậy) và các yếu tố khác của website đó. Chúng ta tìm backlink này như thế nào?

- Mua bán, trao đổi liên kết với các website khác.

- Xây dựng hệ thống site cho riêng bạn.

- Làm dịch vụ SEO hoặc thiết kế web, lúc đó bạn có thể đặt link dưới website của họ.

- Thiết kế template cho các mã nguồn như wordpress, joomla, Drupa, Drupal, vBulletin, mybb, phpbb, Blogger….

- Dùng tiềm lực kinh tế để mua backlink từ các website có độ trust và Page rank cao.

4. Backlink từ các site Page Rank cao.

5. Các website hoặc webpage có cũng chủ đề với bạn. Ví dụ: Website Kỹ thuật Marketing đang viết êề những vấn đề Marketing Online thì liên kết với các website chủ đề cùng tương tự như: SEOChatLuong.com

6. Outbound link page đó ít. Thuật ngữ OutBound Link tôi đã có đề cập tại đây. Bạn liên kết với một website mà website đó có quá nhiều Outbound link. Lúc đó sẽ dẫn đến chất lượng link của bạn rất ít và có khi còn có tác dụng xấu nếu webpage đó có hơn 100 Link ra ngoài tình trang webpage có nhiều link ra ngoài thì có khả năng các link đó đã trở thành link farm.

7.  Thời gian tồn tại của backlink đó. Thời gian tồn tại của backlink sẽ làm cho độ trust của backlink đó tăng lên đáng kể, làm được điều này cũng đơn giản, chỉ cấn bạn đặt backlink đúng chỗ, tham gia thảo luận đúng cách sẽ giữ được backlink, tránh tình trạng spam tràn làn, nó sẽ không hiệu quả.

8. Nằm trên các site có đuôi  Gov và Edu. Không có gì tuyệt vời bằng là những backlink nằm trên các tên miền có đuôi như thế nào, vì các đuôi này chỉ dành cho các tổ chức chính phủ và giáo dục, nên độ trust của backlink đó là rất cao. Cách tìm kiếm các site edu hoặc gov. (giả sử tôi đang tìm kiếm các site edu.vn và gov.). Bạn lên Google gõ câu lệnh các câu lệnh sau. ví dụ dưới là edu.vn, gov.vn bạn thay tương tự

- Tìm blog edu.vn để comment đặt textlink: site:edu.vn comment -> Demo

- Tìm diễn đàn: site:edu.vn inurl:threads -> Demo

Muốn tìm các chủ đề cùng nội dung thì thêm từ khóa trước hoặc seo sau câu lệnh.

Qua bài viết trên chúng tôi đã giúp các hiểu được thế nào là back link. Chúng tôi chúc các bạn sẽ thành công trên con đường đã chọn nhé!

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP

E-mail: landtech.vn@gmail.com

Hotline: 0963 830 289 (Kim Ngân ) | 0963.986.117 ( Hạ Vi )