Các tiêu chuẩn SEO trong bài viết tối ưu từ khóa

Đây chính là điều mà tất cả các bài viết khi bạn sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn seo tối ưu từ khóa của Landtech Group bạn sẽ nhận được. Nếu bạn tự viết bài, thì đây là các tiêu chí mà bạn nên biết và thực hiện theo.

1.Bài viết cần có các thẻ Heading như h1, h2,(có thể có thêm các thẻ h3 cho đa dạng) các thể in đậm, in nghiêng. Cụ thể như sau:

Các tiêu chuẩn SEO trong bài viết tối ưu từ khóa

-  Tiêu đề bài viết là thẻ H1 và là thẻ H1 duy nhất trong bài viết và độ dài khoảng 66 kí tự, tốt nhất là tiêu đề bài viết chứa từ khóa ngay những từ đầu tiên.

- Những mục lớn trong bài viết sẽ là thẻ H2. Trong 1 bài viết có thể có nhiều thẻ H2, có thể có 5 đến 10 thẻ H2 vẫn ok và có thể nhắc lại từ khóa chính hoặc phụ khéo léo.

- Thêm các thẻ H3 làm các từ khóa phụ.

2. Bài viết cần có hình ảnh minh họa, tham khảo cách seo hình ảnh, hãy thêm video cho bài viết sinh động. Hình ảnh bạn chọn phải có liên quang, mô tả được nội dung bài viết để người đọc nhìn vào ảnh thôi sẽ hình dung được bài viết muốn nói đến đều gì. Hình ảnh sẽ làm tăng chất lượng bài viết, tránh nhàm chán cho người đọc. Do đó bài viết cần có tối thiểu 1 hình ảnh được tối ưu theo từ khóa. Nếu có thêm video thì bài viết sẽ tuyệt hơn, bạn sẽ làm gia tăng thời gian online của người đọc trên web/blog của bạn hơn.

3. Các thẻ, hoặc nội dung hình ảnh, video nêu phía trên nên chứa từ khóa 1 lần trong ít nhất 1 thẻ.

4. Phần mở bài và kết bài khoảng 100-150 từ cần chứa từ khóa 1-2 lần là tối đa.

5. Cần đảm bảo độ dài 400-500 từ là mức khá, 500-700 từ là tốt, trên 700 từ là xuất sắc.

6. Không bị trùng lặp quá 140 ký tự tức là 2-3 câu liền nhau với các bài viết khác có trên Google.

Qua bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn toàn bộ các tiêu chí bạn cần theo để viết bài tốt, tuy nhiên bạn cũng cần hiểu, mục đích cuối cùng của tất cả những điều đó, là giữ làm sao để người dùng đọc hết bài viết của bạn, họ ở càng lâu trên trang càng tốt, và họ click vào 1 vài link liên quan trong trang là tốt nhất, để mình điều hướng khách hàng đến với sản phẩm dịch vụ của mình => tăng khả năng bán hàng…Nếu bạn đang có nhu cầu thuê viết bài chuẩn SEO, các bạn có thể đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những bài viết đạt chuẩn SEO và tối ưu từ khóa nhất! Hẹn gặp lại!