Cách giữ top từ khóa trong Seo Website

Website sau khi lên top với các từ khóa khác nhau, ở một vị trí mà bạn thấy là hợp lý, nhưng để giữ top từ khóa cho website của mình bạn cần phải làm gì, bởi các đối thủ cũng của bạn cũng đang làm seo rất ác liệt phải không nào? Đây là thắc mắc của khá nhiều bạn hiện nay. Với kinh nghiệm làm seo lâu năm của chúng tôi, đội ngũ Seo LANDTECH GROUP muốn chia sẻ 1 số kinh nghiệm giữ top từ khóa sau đây. Các bạn hãy đọc tham khảo và đóng góp ý kiến nhé!

Cách giữ top từ khóa trong Seo Website

1. Vẫn duy trì backlink đều đặn, nhưng số lượng có thể giảm so với trước, tập trung vào chất lượng backlink.

– Sau khi từ khóa đã lên top rồi thì công việc của bạn từ giờ trở đi chắc có vẻ nhàn hơn rồi đấy, khi từ khóa chưa top thì phải đẩy mạnh và tập trung tối đa nguồn lực để đẩy top, còn khi từ khóa đã lên top ổn định được 1 thời gian, thì không có thể giảm các yếu tố như: Nguồn lực, số lượng bài viết, số lượng backlink.

Lưu ý: Giảm số lượng, nhưng chất lượng vẫn phải đảm bảo. Bởi vì trong seo có một nguyên tắc bất di bất dịch đó là : “ nội dung là vua”.

2. Tập trung vào chất lượng Onpage

– Viết bài onpage với nội dung chất lượng, hướng tới người đoc thường xuyên, không yêu cầu số lượng

– Xây dựng liện kết nội bộ đa dạng hướng tới các từ khóa cần seo

– Hãy chọn 1 khung giờ nhất định hàng ngày để biết bài nhé.

3. Tập chung chính vào mạng xã hội Facebook, Youtube

– Theo chúng tôi nghĩ thì 2 mạng xã hội này xem mang lại hiệu quả về visit và tính lan truyền cho website của bạn, còn Google+ chúng tôi nghĩ không thực sự hiểu quả, bởi trên đó toàn dân Seo, làm gì có người quan tâm đến nội dung của bạn nhiều. Và thực tế thì mình cũng chưa bao giờ tập trung nhiều vào cái G+ này lắm.

Trên đây là một trong những cách duy trì từ khóa trong seo website hiệu quả. Hy vọng qua bài viết này, LANDTECH GROUP đã giúp các bạn có thêm kinh nghiệm cho mình, làm phong phú theo kho tàng kiến thức seo của mình, từ đó sử dụng một cách thích hợp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những dịch vụ seo uy tín, chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề seo, với đội ngũ các seoer đã qua nhiều trường lớp đào tạo chuyên nghiệp đã tạo cho LANDTECH GROUP một chỗ đứng vững chắc trong giới làm seo. Chúng tôi tự tin có thể đẩy từ khóa lên top và duy trì từ khóa trong dài hạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP

Email: landtech.vn@gmail.com

Hot line: 0963.830.289 (Ms.Vân)/ 0963.986.117 (Hạ Vi)