Dịch vụ quảng cáo trên Youtube nhắm đúng khách hàng mục tiêu

Như bạn biết, Youtube là kênh video có hàng tỷ tỷ lượt xem và đây là kênh tiếp cận khách hàng rất hiệu quả. Dịch vụ quảng cáo trên Youtube của LANDTECH GROUP được thực hiện trên 2 hình thức chính: Quảng cáo hiển thị trên Youtube và Quảng cáo video trong luồng (In-stream). Đây là hai hình thức quảng cáo Youtube hiệu quả giúp công ty nhận diện được thương hiệu cho mình và tăng doanh thu nhanh hơn cho công ty.

Dịch vụ quảng cáo trên Youtube nhắm đúng khách hàng mục tiêu

1.Quảng cáo hiển thị trên Youtube

- Cách tính phí: Trả tiền theo lượt xem video cho Youtube chỉ khi có khách hàng xem video từ 30s trở lên.

- Quảng cáo Youtube trên trang Search Page: Trên trang tìm kiếm, tại vị trí có hiển thị chữ [Quảng Cáo], đầu trang tìm kiếm. Khi người xem gõ từ khóa, kết quả sẽ hiển thị video bạn muốn xuất hiện cho người xem.

- Quảng cáo Youtube trên trang Watch Page: Tại trang xem video của bạn, bên phải video cần xem và ở vị trí đầu tiên, có hiển thị chữ [Quảng Cáo].

2. Quảng cáo YOUTUBE trong luồng (TRUE VIEW)

- Quảng cáo Youtube bằng video trong luồng phát video bạn đang xem.

- Có nút “Skip Ads” giúp người xem bỏ qua quảng cáo video trong sau 5s.

- Tự phát video trước , trong khi phát video hoặc sau khi phát video.

- Cách tính phí: bạn chỉ trả phí khi có khách hàng xem video của bạn từ 30s trở lên ] Tính ngân sách / số lượt view của người xem.

3. Quảng cáo Banner trên Youtube

Youtube là 1 kênh nằm trong mạng hiển thị của Google (Google Display Network), quảng cáo banner trên youtube giúp các doanh nghiệp có thể quảng bá, giới thiệu sản phẩm trên cả Google và Youtube. Hợp tác với LANDTECH GROUP chúng tôi, quý doanh nghiệp sẽ nhận được những tư vấn tốt nhất về cách thức quảng cáo Youtube, và các quảng cáo liên kết với Youtube phù hợp. Theo đó, chúng tôi đưa ra kế hoạch thực hiện như thế nào giúp tối ưu chi phí nhưng vẫn đạt hiệu quả cao.

a. Quảng cáo Google Display Network (GDN)

- Hiển thị dưới dạng flash, hình ảnh, văn bản, video. LANDTECH GROUP sẽ tư vấn hình thức quảng cáo phù hợp, tối ưu ngân sách cũng như tiếp cận nhiều khách hàng hiệu quả hơn.

- Giúp hiển thị với khách hàng có tìm kiếm liên quan tới quảng cáo hoặc với khách hàng từng ghé thăm website.

- Phạm vi tiếp cận khách hàng trên Youtube: cực kì lớn và hiệu quả khi tiếp cận đúng đối tượng được khoanh vùng theo chiến dịch, thể hiện thông điệp của doanh nghiệp tới khách hàng rõ ràng và thu hút hơn.

- Vị trí hiển thị: bên phải, cạnh trình phát video của bạn ( hiển thị tất cả các hình thức quảng cáo) và trong luồng phát video đang xem ở phía dưới cùng (dạng văn bản hoặc flash, hình ảnh).

- Với quảng cáo Google Display Networks, bạn chỉ trả tiền khi có người click vào quảng cáo của bạn.

b. Quảng cáo Google Remarketing (Quảng cáo theo đuổi)

- Là hình thức tiếp thị lại với những khách hàng đã từng ghé thăm website của bạn bằng gõ link trực tiếp hoặc thông qua các quảng cáo trên Google.

- Giúp bạn nhận diện lại thương hiệu, giới thiệu thêm sản phẩm, dịch vụ với các khách hàng. Điều này giúp bạn đạt hiệu quả cao trong việc giữ chân khách hàng cũ cũng như chuyển đổi hành vi mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ của người xem.

- Vị trí hiên thị của Google Remarketing: .bên phải, cạnh trình phát video của bạn ( hiển thị tất cả các hình thức quảng cáo) và trong luồng phát video đang xem ở phía dưới cùng (dạng văn bản hoặc flash, hình ảnh)

- Cách tính phí Remarketing: dựa trên click chuột, chỉ khi khách hàng click vào quảng cáo của bạn thì mới tính phí.

Mọi nhu cầu về dịch vụ quảng cáo Youtube vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP

Email: landtech.vn@gmail.com

Hotline: 0963.830.289 (Ms.Vân) / 0963.986.117 (Hạ Vi)