Dịch vụ quảng cáo Youtube tại Hà Nội

Youtube marketing giúp chúng ta biết cách thức làm quảng cáo banner trên Youtube, nó là xu hướng tất yếu cho ngành quảng cáo online phát triển mạnh mẽ vào năm 2016. Ngày nay, chúng ta không còn xa lạ với kênh youtube được liên kết với Google. Số người dùng tại Việt Nam hiện nay đã vượt mốc hơn 40 triệu người. Đây được xem là một kênh quảng cáo giúp thâu tóm một thị trường đầy tiềm năng tại Việt Nam, gia tăng lợi nhuận quảng cáo.

Dịch vụ quảng cáo Youtube tại Hà Nội

Quảng cáo trên Youtube ngày nay là một phương pháp marketing vô cùng hiệu quả, mang lại những giá trị vô cùng lớn. Xu hướng ngày nay các doanh nghiệp bắt đầu vào việc đầu tư trên Youtube quảng cáo vô cùng mạnh. Và làm thế nào để chúng ta làm marketing online hiệu quả trên Youtube

LANDTECH GROUP chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo youtube tại Hà Nội cho phép các mẫu quảng cáo xuất hiện trên video khi ta xem phim hoặc nghe nhạc Youtube. Hình thức của quảng cáo này xuất hiện có khi là dưới dạng văn bản, hình ảnh hoặc video. Hiệu quả từ việc làm kinh doanh trên kênh marketing online này mang lại nguồn khách hàng khổng lồ tiềm năng vô cùng lớn. Ở Việt Nam,quảng cáo Youtube Adwords được xem là công cụ tìm kiếm đắc lực lớn thứ 2 sau Google giúp các doanh nghiệp kết nối lại với nhau thông qua các banner quảng cáo hiển thị trên Video Clip.

1.Cách làm quảng cáo trên Youtube hiệu quả

- Sử dụng hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động thu hút người xem về các sản phẩm và dịch vụ của mình.

- Tối ưu hóa video với các từ khóa để thu hút lượng traffic về Website của mình.

- Tăng lượng view cho video cùa mình để video của bạn xuất hiện trong công cụ tìm kiếm của dịch vụ quảng cáo trên Youtube.

- Xây dựng mối liên quan giữa các video có cùng chủ đề.

- Làm sao cho người xem kích thích hành động click vào video của bạn.

2. Tại sao nên làm dịch vụ quảng cáo Youtube?

- Mọi người được truy cập vào kho video lớn nhất trên thế giới do người dùng và các nhà sản xuất chuyên nghiêp tạo ra

- Được tham gia vào một cộng đồng lớn với điều kiện nội dung tương tác qua lại.

- Nội dung linh động với nhiều nền tảng khác nhau-Tương tác với cộng đồng người dùng lớn, tương tác trực tiếp với nội dung của nhà quảng cáo.

- Dịch vụ quảng cáo banner trên Youtube  giúp truyền tải được toàn bộ nội dung thông tin cần thiết của doanh nghiệp và bảo vệ thương hiệu của bạn trên môi trường Internet.

- Khả năng tự tạo nội dung và đo lường hiệu quả của quảng cáo.

3. Lợi ích làm dịch vụ quảng cáo trên Youtube?

- Bao phủ toàn cầu

Quảng cáo mà bạn tạo ra được xuất hiện dưới hàng tỷ người xem mỗi ngày .Hình thức này cực kỳ hiệu quả đối với các doanh nghiệp muốn hình ảnh của công ty mình hiện trên quảng cáo của Youtube hoặc các Banner xuất hiện trong clip người xem.

- Tồn tại nhiều hình thức Advertisement

Chúng ta có thể lựa chọn quảng cáo của mình xuất hiện khi người dùng xem Video, khi họ tìm kiếm video hay khi họ lướt trên YouTube thông qua các hình thức: Banner Ads, promoted Videos and TVC Ads

- Nhắm trúng đích đối tượng

Quảng cáo dưới dạng Promoted Video là một hình thức của quảng cáo youtube cho phép bạn định hướng đến những khách hàng quan tâm đến một hoặc một số nhóm sản phẩm nhất định. Khi khách hàng tìm kiếm các video giới thiệu về những sản phẩm mà họ quan tâm trên YouTube, lúc này quảng cáo của công ty bạn sẽ hiển thị trên YouTube tại các vị trí đầu tiên trong phần Promoted Videos.

4. Tiềm năng của dịch vụ quảng cáo Youtube Video tại Hà Nội

- Dân số của chúng ta sử dụng Internet trên 55% trong việc học tập và làm việc, nghiên cứu khoa học.

- Số lần khách hàng hàng ngày vào xem video trên Youtube rất lớn ước tính khoảng 990 triệu lượt xem trang.

- Quảng cáo Youtube Adwords phát triển mạnh mẽ tại các nước Châu Á riêng ở Việt Nam người dùng sử dụng cho mục đích của mình trong công việc chiếm tỷ lệ rất cao, do vậy các doanh nghiệp xem đây là nơi phát triển, tiếp cận các khách hàng mới trong môi trường Internet.

- Trung bình mỗi ngày trên đất nước chúng ta có khoảng 2 triệu lượt ghé thăm vào trang Youtube

- Khi bạn lướt Internet, bạn sẽ nhìn thấy các quảng cáo Youtube xuất hiện dưới dạng văn bản, hình ảnh và video. Chúng xuất hiện dưới các vị trí khác nhau trên trang chủ của Youtube.

5. Các hình thức tồn tại của dịch vụ quảng cáo của Youtube

- YouTube Homepage (Quảng cáo này sẽ hiển thị nằm ở trang chủ YouTube)

Quảng cáo này sẽ rất bắt mắt và thu hút người xem. Khách hàng nhìn thấy quảng cáo nên có lượt xem, tỉ lệ nhấp chuột cao.

- YouTube Video Ads (Quảng cáo này xuất hiện trong video của YouTube)

Định dạng này của quảng cáo youtube giúp bạn tiếp cận người dùng khi họ xem video nhưng người dùng  muốn dừng lại chỉ có thể bỏ qua sau 5 giây quảng cáo. Các nhà quảng cáo làm việc này chỉ phải trả tiền sau 30 giây hoặc khi kết thúc đoạn video.

- YouTube Display Ads (Quảng cáo hiển thị trên YouTube)

Là dạng quảng cáo nằm xuất hiện bên cạnh một video mà bạn đang xem. Nhà quảng cáo phải trả tiền khi người dùng ấn vào thumbnail và xem video.

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo dành cho Youtube Adwords giá rẻ dành cho những doanh nghiệp muốn tiếp cận các khách hàng tiềm năng qua kênh Youtube. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được nên dịch vụ quảng cáo trên youtube qua các hình thức, cách thức thu hút người xem để truyền tải nội dung mong muốn quảng cáo của doanh nghiệp mình.Từ đó, công ty của chúng tôi sẽ cung cấp các số liệu báo cáo thống kê, hành vi, sở thích, phản hồi của người dùng qua kênh Youtube đề xuất giải pháp Marketing online hiệu quả nhất.

LANDTECH GROUP chúng tôi có đội ngũ tư vấn Marketing Online một cách chuyên nghiệp, làm hài lòng khách hàng đạt được mục tiêu của kinh doanh trực tuyến. Liên hệ LANDTECH GROUP để được báo giá tốt nhất:

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP

Email: landtech.vn@gmail.com

Hotline: 0963.830.289 (Ms.Vân) / 0963.986.117 (Hạ Vi)