Dịch vụ seo tổng thể - đánh phủ Top toàn diện

Seo tổng thể là hình thức SEO toàn bộ trang. Tối ưu để rất nhiều từ khóa hiện thị ở vị trí cao trên công cụ tìm kiếm. Giúp bạn tiếp cận đến khách hàng hiệu quả hơn. Như vậy SEO tổng thể là cách tiếp cận toàn diện hơn so với SEO từ khóa.

Dịch vụ SEO tổng thể với mô hình chiến lược SEO “Đánh phủ TOP” Tất cả các từ khoá cạnh tranh và từ khoá nghách lên trang tìm kiếm Google. Thay vì chỉ đánh đơn lẻ các từ khoá riêng biệt với sức cạnh tranh cao và khả năng lên TOP khó thì với một chiến lược SEO tổng thể an toàn. Website của bạn sẽ lên TOP với chiến thuật đánh từ thị trường nghách lên phân khúc thị phần chính và chuyển đổi trực tiếp.

Dịch vụ seo tổng thể - đánh phủ Top toàn diện

1.Tại sao SEO tổng thể ưu việt hơn?

“Tại sao bạn chỉ làm SEO vài từ khóa trong khi khách hàng của bạn search hàng nghìn từ?” Dù bạn kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào thì nhu cầu của khách hàng cũng rất đa dạng, vì vậy thật là hạn hẹp nếu bạn chỉ tiếp cận khách hàng qua một vài từ khóa. SEO tổng thể với khả năng tổng quát hơn sẽ giúp bạn nắm bắt được chính xác hơn nhu cầu của khách hàng, một điều cốt yếu đề giành chiến thắng trên thương trường. Bạn có thể thấy SEO tổng thể ưu việt hơn qua những vấn đề cụ thể sau đây:

- Nhiều con đường để tìm đến khách hàng: mục tiêu của SEO là đưa khách hàng vào website của bạn, SEO từ khóa chỉ có 1 con đường duy nhất là đưa lên top 10 các từ khóa ngắn. SEO tổng thể có nhiều cách hơn để tiếp cận mục tiêu này: có thể SEO lên top 5 từ khóa ngắn, 50 từ khóa trung bình hoặc 100 từ khóa dài thì đều đạt được hiệu quả như nhau

- Hiệu quả chuyển đổi vistors thành khách hàng cao hơn: Một người tìm kiếm từ “xuất khẩu lao động” và “công ty xuất khẩu lao động nhật bản” thì ai sẽ là người sẵn sàng mua? Những người tìm kiếm từ khóa ngắn thường chỉ mới ở trong giai đoạn tìm hiểu sản phẩm còn những người tìm kiếm dài thường ở gần với hành động mua hơn nên khi SEO những từ khóa dài thì hiệu quả sẽ cao hơn.

- An toàn hơn: Khi lĩnh vực kinh doanh của bạn cạnh tranh khốc liệt nếu dự án SEO của bạn chỉ tập trung vào 5-10 từ khóa chính mà các từ khóa này không lên top 10 được thì bạn sẽ mất trắng chi phí đầu tư cho SEO. Với SEO tổng thể nếu bạn không đạt được 100% mục tiêu thì cũng có thể đạt 50-60% chứ không đến mức mất 100% chi phí.

- An toàn hơn với thuật toán Penguin: Thuật toán Penguin cả Google là ác mộng đối với doanh nghiệp và người làm SEO, khi bị phạt bởi thuật toán này bạn sẽ mất đi 50% thậm chí 90% lượng truy cập từ Google. Penguin chủ yếu đánh vào những website đặt link có anchor text quá tập trung vào một vài từ khóa vì vậy để tránh penguin bạn phải đa dạng từ khóa trong anchor text. Với SEO tổng thể thì số lượng từ khóa lên tới hàng trăm nên các URL được phân tán ra toàn site và tại mỗi URL thì cũng được tách ra hàng chục anchor text khác nhau nên SEO tổng thể rất an toàn đối với Penguin

2. Quy trình làm seo tổng thể của LANDTECH GROUP:

- Bước 1: Tiến hành SEO audit đánh giá hiện trạng website và phân tích đối tủ cạnh tranh và phân tích thị trường, khách hàng, lập kế hoạch online marketing ngắn và dài hạn, xác định mục tiêu chiến dịch, chọn lựa phương pháp đo lường hiệu quả.

- Bước 2: Lên phương án từ khóa cho website và thực hiện quản lý số lượng từ khóa theo từng danh mục cụ thể.

- Bước 3: Đồng thời lên phương án onpage, Seo từ khóa lên top, thực hiện Seo tổng thể, có thể triển khai thêm các kênh khác như Social media marketing, Viral marketing… tùy theo yêu cầu.

- Bước 4: Tích hợp CRM và công cụ đo lường chiến dịch như traffic, Thu thập thông tin khách hàng, số lượng deals , lập báo cáo ROI cho khách hàng

- Bước 5: Cam kết top 5 các chỉ số Alexa rank, Page Rank, Traffics/tháng, Số lượng và chất lượng backlink được các công cụ đo đếm uy tín hàng đầu(SEO MOZ)… Cam kết số lượng từ khóa đạt top trang 1 đến trang 3.

Gói dịch vụ seo tổng thể sẽ giúp website trở nên thân thiện hơn với các bộ máy tìm kiếm, tăng lượng truy cập vào website của Quý khách thông qua tất cả các page trên trang, tăng khách mua hàng và sử dụng dịch vụ, đồng thời đây cũng là giải pháp giúp xây dựng và phát triển thương hiệu hiệu quả bền vững.

LANDTECH GROUP là dịch vụ SEO chuyên về SEO tổng thể, một phương pháp SEO mới ưu việt hơn nhưng còn chưa được nhiều người biết đến. Không giống như SEO từ khóa chỉ nhằm vào một vài từ khóa ngắn có lượng tìm kiếm cao thì SEO tổng thể tiến hành SEO cho hàng trăm từ khóa bao gồm cả từ khóa dài, từ khóa trung bình và từ khóa ngắn.

Bạn là người đam mê seo và yêu thích tìm hiểu những kiến thức về seo, hay bạn đang có nhu cầu về các dịch vụ seo. Hãy liên hệ với LANDTECH GROUP để được sở hữu tất cả những gì uy tín, chất lượng nhất về seo nhé!

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP

Email: landtech.vn@gmail.com

Hot line: 0963.830.289 (Ms.Vân)/ 0963.986.117 (Hạ Vi)