Dịch vụ seo tổng thể - Đẩy Top hàng nghìn từ khóa

Ngày nay khi bạn cần tìm hiểu thông tin nhanh chóng, bạn chỉ cần lên Google và search. Chỉ cần có internet là bạn có thể tìm kiếm tất cả mọi thông tin. Công nghệ thông tin len lỏi vào tất cả mặt của cuộc sống. Với những cá nhân, doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh, sản phẩm, thương hiệu của bản thân thì sử dụng internet và các công cụ hỗ trợ là hết sức cần thiết. Để có thể quảng bá được sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu thì việc lên Top 10 trong kết quả search của Google có vai trò quan trọng. Không chỉ giúp tăng lượng visit vào website mà các bạn còn có thể tăng khả năng bán hàng ( tỷ lệ chuyển đổi cao). Với các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh online thì việc đó là cực kỳ quan trọng và dịch vụ SEO là hết sức cần thiết. Với các khách hàng kinh doanh online, bán hoặc quảng bá sản phẩm/ dịch vụ/ thương hiệu thì SEO tổng thể chính là một hình thức hoàn toàn phù hợp và không thể thiếu được.'

Dịch vụ seo tổng thể - Đẩy Top hàng nghìn từ khóa

1. SEO tổng thể là gì?

- Chắc hẳn cụm từ SEO tổng thể không còn quá xa lạ với những cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh online. Không đơn thuần là SEO từ khóa mà SEO tổng thể là quá trình tối ưu hóa website (cấu trúc, mã nguồn, nội dung, quảng bá…). SEO tổng thể giúp website của bạn thân thiện hơn, hữu ích hơn trong mắt người tìm kiếm thông tin; chất lượng, uy tín hơn trong đánh giá của Google…và mang lại nhiều lợi ích khác.

- SEO tổng thể: chiếm lĩnh hàng trăm, hàng ngàn từ khóa (Nhóm từ khóa cạnh tranh cao, vừa phải, tỉ lệ chuyển đổi cao,…) trên top của Google. Theo khảo sát thì các từ khóa dài sẽ đem lại 70% traffic so với 30% traffic của vài từ khóa TOP và tỷ lệ chuyển đổi của từ khóa dài trị giá gấp 4 lần từ khóa ngắn.

- SEO tổng thể sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu tốt hơn, lượng traffic cao hơn, tỉ lệ chuyển đổi (ROI) cao hơn.

2. Dịch vụ SEO tổng thể LANDTECH GROUP:

Hiện nay, LANDTECH GROUP đang cung cấp dịch vụ SEO tổng thể cho rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp với nhiều quy mô khác nhau. Không giống như đa số các công ty cung cấp dịch vu Seo khác, LANDTECH GROUP với dịch vụ SEO tổng thể đảm bảo mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích nhất:

- SEO tổng thể với số lượng từ khóa lớn. Luôn đảm bảo khai thác triệt để số lượng từ khóa để mang lại cho khách hàng những lợi ích tốt nhất.

- Với số lượng từ khóa lớn như vậy, LANDTECH GROUP sử dụng hệ thống hiện đại, khoa học để quản lý. Đồng thời hệ thống sẽ giúp việc phân tích từ khóa chính xác, hiệu quả hơn. Từ đó LANDTECH GROUP sẽ giúp khách hàng có nhiều lựa chọn trong việc SEO từ khóa và chiến lược marketing.

- Với SEO tổng thể, LANDTECH GROUP đảm bảo các từ khóa lên Top đúng thời gian và đảm bảo SEO “sạch” để tăng uy tín cho website và duy trì đứng top bền vững cho từ khóa.

- LANDTECH GROUP không chỉ SEO một vài từ khóa đơn thuần mà SEO hàng loạt từ khóa để hướng tới traffic lâu dài và bền vững cho website. SEO một vài từ khóa chung chung thường không mang lại hiệu quả cao bằng việc SEO hàng loạt từ khóa.

- Tính bền vững của website còn được thể hiện ở chỗ: website được Google đánh giá cao nên từ khóa lên Top nhanh và tốn ít chi phí hơn.

- Khách hàng thường “ngại” vì số lượng từ khóa lớn thì chi phí đầu tư cao. Tuy nhiên với hệ thống quản lý, phân tích hiện đại và đội ngũ Seoer chuyên nghiệp, LANDTECH GROUP giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà hiểu quả tăng gấp nhiều lần.

3. Quy trình SEO tổng thể

- Phân tích bộ từ khóa

Chiến dịch SEO tổng thể sẽ gồm rất nhiều nhóm từ khóa được được xây dựng lên từ việc nghiên cứu dựa trên lĩnh vực kinh doanh của khách hàng. Với một bộ từ khóa sẽ được chia thành:

+ Các nhóm từ khóa thương hiệu

+ Các nhóm từ khóa traffic (Thương hiệu, danh mục sản phẩm, …)

+ Các nhóm từ khóa chuyển đổi đơn hàng (ROI)

+ Các nhóm từ khóa liên quan, mở rộng

-Tối ưu hóa website

Tối ưu SEO tổng thể không đơn thuần là tối ưu một vài link SEO mà là quá trình tối ưu hóa toàn bộ website:

+ Tối ưu cấu trúc website

+ Tối ưu mã nguồn

+ Tối ưu nội dung

+ Tối ưu điểm chất lượng website

+ Tối ưu tốc độ load website

…………

4. Lên Plan triển khai kế hoạch SEO tổng thể

Một Plan kế hoạch tốt phải vạch ra được các giai đoạn thực hiện rõ ràng và phải đưa ra được mục tiêu với tùng giai đoạn. Plan được bám sát với mục tiêu của khách hàng, nhằm tăng doanh số bán hàng tối da. Plan SEO tổng thể sẽ được các chuyên gia LANDTECH GROUP đã có kinh nghiệp SEO nhiều  năm và đã thực hiện thành công hơn 100 dự án SEO tổng thể khác nhau.

- SEO và báo cáo Rank, báo cáo hiệu quả hàng tuần

- Kế hoạch SEO sẽ được thực hiện ngay sau khi ký hợp đồng

- Báo cáo Ranh (Thứ hạng vị trí các từ khóa trên Google): Báo cáo Rank sẽ được báo cáo theo tuần, theo tháng và theo giai đoạn.

- Báo cáo hiệu quả: Tổng hợp các dữ trong google analytics và được sắp sếp một cách khoa học để khách hàng có xem và hiểu một cách dễ dàng mà không cần biết kỹ thuật. Thành công của một báo cáo hiệu quả là một người không biết gì về kỹ thuật, không biết phân tích google analytics nhưng khi nhìn vào báo cáo có thể hiểu ngay và nắm rõ được hiệu quả cũng như tiến độ của dự án.

5. Lợi ích SEO tổng thể – kênh phổ biến nhất và chi phí rẻ nhất

Giá trị ở SEO không phải là ngay lập tức mà là giá trị về sau. chi phí đầu tư ban đầu cho SEO có thể cao nhưng lại không mang lại hiệu quả ngay như google adwords, quảng cáo cốc cốc, quảng cáo zalo,…Với các kênh quảng cáo thì bạn dừng không chạy nữa thì khách hàng không tài nào có thể tìm tới bạn. Nhưng với SEO tổng thể thì lại khác. Dưới đây là những lợi ích to lớn mà từ SEO mang lại.

- Uy tín cao hơn: Click vào trang web SEO vẫn được người dùng tin tưởng hơn là từ các nguồn quảng cáo. Chính điều đó làm tăng tỉ lệ đơn hàng thành công của bạn tăng lên.

- Thương hiệu công ty tăng lên: Với việc phủ được thị trường bằng rất nhiều từ khóa trong một thời gian dài sẽ làm thương hiệu công ty uy tín hơn, nhiều người biết tới hơn.

- Tiếp cận khách hàng nhanh chóng: Ngày nay, khi mà Internet trở nên phổ biến và rộng rãi, nhu cầu sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin là rất cao, vì vậy, nếu làm SEO bạn có thể tiếp cận được nhanh chóng những người đang tìm kiếm các thông tin tương tự.

- Dễ dàng tìm kiếm khách hàng tiềm năng: khi có một người sử dụng các công cụ tìm kiếm để tra cứu thông tin, các công cụ này sẽ trả về thông tin phù hợp nhất cho người dùng, chính vì vậy, khi bạn làm SEO tổng thể, việc các công cụ tìm kiếm đưa website của bạn hiển thị lên top đầu trang tìm kiếm, công ty của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được khách hàng tiềm năng đang muốn sử dụng những sản phẩm, dịch vụ này.

- Tiết kiệm chi phí Marketing: khi bạn kinh doanh truyền thống, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí lớn cho việc rao phát tờ rơi, quảng cáo trên truyền thông, các phương tiện thông tin đại chúng khác mà lợi ích đem lại lại không cao thì thay vào đó khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể

- Tối ưu bền vững: Tối ưu tổng thể Website, giúp cho website của bạn được các công cụ tìm kiếm tin tưởng và sẽ có hàng loạt các từ khóa được lên SERP, mối liên kết giữa cấu trúc và nội dung trở lên bền vững và ổn định hơn, từ đó việc đẩy từ khóa lên TOP sẽ dễ dàng hơn.

- Giảm sự cạnh tranh: Khi mà website bạn được đánh giá cao, được xếp thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm, bạn sẽ giảm được khả năng cạnh tranh với các đối thủ khi có khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng cao.

6. Tư vấn SEO tổng thể

Với chiến lược SEO luôn đi đầu và hoàn toàn an toàn với thuật toán sẽ giúp bạn tăng doanh số bán hàng từ SEO. Hãy để LANDTECH GROUP điều hướng khách hàng về cho bạn. Hãy liên hệ ngay với LANDTECH GROUP theo số 0963.986.117 để được tư vấn tốt nhất.

Chúc các bạn thành công!