Dịch vụ seo website tổng thể - Giải pháp tối ưu tiết kiệm chi phí ở mức tối đa

Dịch vụ seo tổng thể là một trong những giải pháp marketing Online hiệu quả nhất là vào mang lại những giá trị chuyển đổi cao nhất cho doanh nghiệp. Thay vì cứ chăm chăm vào việc đánh các từ khóa khó, chúng ta sẽ chưa nhỏ các giai đoạn triển khai đẩy top từ khoá theo thị trường ngách để phủ top toàn diện! Lúc này website của các bạn sẽ có 1 độ trust nhất định và bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến việc seo cho các từ khóa rất khó!

Dịch vụ seo website tổng thể có nhiều định nghĩa, nhưng nói chung, SEO tổng thể không phải là SEO toàn bộ từ khoá của lĩnh vực của bạn mà chỉ là SEO 30-50% số keywords quan trọng nhất và kéo theo các keywords liên quan cũng lên theo.

Dịch vụ seo tổng thể có một đặc điểm đặc biệt nữa là khi Seo cần phải có sự phối hợp triển khai giữa cả công ty Seo và phía khách hàng đang phát triển website, nếu thiếu một trong hai bên thì chiến lược Seo tổng thể sẽ không thể đạt theo ý muốn. Đây là giải pháp dịch vụ SEO mà các dự án quy mô lớn hay các doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá thương hiệu bền vững và lâu dài thông qua các công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ seo website tổng thể - Giải pháp tối ưu tiết kiệm chi phí ở mức tối đa

1.Dịch vụ seo website tổng thể của LANDTECH GROUP có nhiều ưu điểm:

Dịch vụ seo website tổng thể của công ty LANDTECH GROUP cung cấp cho các doanh nghiệp của bạn đang muốn tiếp cận thêm hàng ngàn khách hàng tiềm năng trên mạng để quảng bá sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp của bạn, tăng doanh thu của doanh nghiệp 1 cách khủng khiếp

Vì mục đích của việc dịch vụ seo website tổng thể là tạo dựng thương hiệu thông qua các cỗ máy tìm kiếm, nên các công đoạn trên sẽ được xoay vòng để đạt được mục đích cuối cùng. Các kế hoạch và chiến lược có thể thay đổi tùy theo sự cạnh tranh của đối thủ, những thay đổi của bộ máy tìm kiếm. Trong quá trình cộng tác làm dịch vụ seo website tổng thể, giữa LANDTECH GROUP và đối tác cần có sự giao tiếp thường xuyên để có kế hoạch xuyên suốt và thống nhất phù hợp với hoạt động và chiến lược kinh doanh của bạn.

2.Vì sao doanh nghiệp bạn cần công  ty Seo LANDTECCH GROUP?

- Với những công việc và lợi ích của dịch vụ seo website tổng thể của công ty seo LANDTECH GROUP đã nêu, có lẽ bạn cũng đã nhận ra được lý do bạn cần sử dụng dịch vụ này. Bạn không chỉ có một website thành công, xuất hiện nhiều trên các cỗ máy tìm kiếm với thứ hạng cao mà còn tạo dựng được thương hiệu của mình.

- Việc chỉ có thứ hạng cao trên các cỗ máy tìm kiếm chưa hẳn sẽ tạo được thương hiệu cho mình. Bạn có thể tưởng tượng, với một website có thứ hạng cao khi người dùng tìm kiếm, nhưng người dùng sẽ bỏ đi nhanh chóng vì nội dung, bố cục, các chức năng và sự tương tác không thõa mãn được họ. Bạn sẽ dễ dàng bị lãng quên hoặc thậm chí người dùng còn bỏ qua khi nhìn thấy bạn xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm.

- Điều cuối cùng là, chi phí mà bạn bỏ ra so với hiệu quả mà bạn thu lại được tối ưu một cách tốt nhất. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí bởi vì đã có chúng tôi hỗ trợ bạn.

3. Dịch vụ seo tổng thể của công ty LANDTECH GROUP mang lại những lợi ích gì?

Vì dịch vụ seo website tổng thể là một dịch vụ seo trọn gói, nên bạn có thể dễ dàng nhận thấy một số lợi ích sau:

- Bạn không phải lo lắng và suy nghĩ quá nhiều về các công việc lắt nhắt trong việc tạo dựng thương hiệu thông qua các cỗ máy tìm kiếm. Chúng tôi sẽ đảm trách toàn bộ các công việc này. Thay vào đó, bạn có thể an tâm điều hành doanh nghiệp của mình để đáp ứng nhu cầu khách hàng tiềm năng mà chúng tôi mang lại.

- Dịch vụ seo website tổng thể đây là giải pháp tối ưu nhất vì sẽ có sự đồng bộ với tình hình hoạt động và chiến lược kinh doanh của bạn.

- Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng thích hợp theo từng thời điểm cụ thể.

- Tạo sự ổn định và vị trí thương hiệu của bạn trên các cỗ máy tìm kiếm.

- Đối với dịch vụ SEO tổng thể, chúng tôi sẽ luôn sát cánh với bạn. Vì thế, bạn sẽ luôn nhận được những tư vấn giải pháp phù hợp nhất và bất cứ khi nào.

4. Dịch vụ seo tổng thể tại LANDTECH GROUP được làm theo quy trình sau:

- Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng.

- Khảo sát, phân tích sơ bộ website của khách hàng.

- Lập plan kế hoạch làm việc đề xuất tới khách hàng.

- Trao đổi ký kết hợp đồng.

- Phân tích thị trường, nhu cầu tìm kiếm từ khóa của người dùng.

- Phân tích các đối thủ cạnh tranh.

- Phân tích hiện trạng webiste

- Phân tích và lựa chọn từ khóa.

- Tối ưu Seo onpage cho website.

- Tạo backlink, Submit website lên các công cụ.

- Tối ưu nội dung cho website.

- Thống kế, báo cáo kết quả định kỳ(2 lần/tháng).

- Bàn giao thanh lý hợp đồng.

- Ký kết gia hạn hợp đồng nếu quý khách hàng có nhu cầu.

Hãy liên hệ với đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi, Quý Khách sẽ có chất lượng phục vụ tốt nhất!! Mọi thông tin chi tiết vui lòng hệ:

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP

Email: landtech.vn@gmail.com

Hot line: 0963.830.289 (Ms.Vân) / 0963.986.117 (Hạ Vi)