Không biết gì về seo thì quản lí dự án seo như thế nào?

Thương mại điện tử đã bắt đầu phát triển và dịch vụ seo cho website về mặt chiến lược thì ai cũng nhận ra đây là một xu hướng tất yếu, các chủ doanh nghiệp không ai muốn bỏ lỡ chuyến tàu thương mại điện tử và SEO là một kênh không thể thiếu trên con tàu đó. Bởi thế nhiều chủ doanh nghiệp đã không tiếc tiền đổ ra học seo online một lượng tiền khá lớn cho việc làm SEO, đổ tiền ra thì dễ nhưng quản lý công việc này như thế nào thì đa phần đều lúng túng. Vấn đề nằm ở chỗ SEO là loại hình công việc quá mới mẻ nên xã hội chưa đủ thời gian để có những chuẩn mực đánh giá.
Không biết gì về seo thì quản lí dự án seo như thế nào?
 
Ở một khía cạnh nào đó làm SEO giống như xây dựng một ngôi nhà, một thứ sẽ tác động đến việc kinh doanh của bạn trong thời gian dài, seo giá rẻ hà nội tiêu tốn khá nhiều tiền mà bạn lại chẳng hiểu gì về nó.
Vậy làm thế nào để bạn quản trị một dự án SEO trong khi chẳng biết gì về nó? Chúng ta hãy học tập cách thức mà người ta quản lý trong ngành xây dựng, một nghề mà qua hàng nghìn năm đã đúc kết được những phương pháp quản lý tinh hoa.
1. Thuê kiến trúc sư thiết kế nhà- Thuê SEMer lập kế hoạch SEO
Hiện nay khi có nhu cầu SEO cho một website cách chủ doanh nghiệp thường làm là tìm một công ty dịch vụ SEO sau khi nghe nhân viên kinh doanh chém gió thì chủ DN sẽ chọn vài từ khóa và chốt hợp đồng dịch vụ SEO. Cách làm này giống y như cách khi muốn xây nhà bạn tìm đến một nhóm thợ và nghe mấy ông thợ kể về công ty seo tại hà nội kinh nghiệm xây dựng những ngôi nhà trước rồi cứ thế làm nhà mình cho giống những cái trước đó. Kinh nghiệm của các công ty dịch vụ SEO là một yếu tố rất quan trọng nhưng họ chỉ nhìn vấn đề mang tính chất kỹ thuật, còn một bản kế hoạch SEO thì phải bao quát được tổng thể những vấn đề mà bạn muốn truyền tải đến công chúng của mình. Người thích hợp nhất cho giai đoạn lập kế hoạch này nên là báo giá seo những người quản trị dự án Adwords, mặc dù bản kế hoạch SEO có khác đôi chút so với kế hoạch chạy Adwordsnhưng về cơ bản tư duy của những người quản trị Adwords sẽ gần gũi hơn với nhu cầu của doanh nghiệp.
2. Thuê thợ xây nhà – Thuê công ty dịch vụ SEO
Với kinh nghiệm làm nhiều dự án khác nhau thì các công ty SEO dịch vụ sẽ làm rất tốt công việc đưa từ khóa lên top đào tạo seo web nếu như bạn chỉ ra cho họ là phải SEO từ nào. Nếu ngân sách cho SEO của công ty bạn lớn thì có thể tuyển dụng một team SEO riêng nhưng nếu ngân sách <10tr/tháng thì thuê dịch vụ SEO là giải pháp tốt hơn

Nếu doanh nghiệp nhận thức đúng và sử dụng nhiều dịch vụ này khóa học seo hà nội thì tôi tin rằng một ngày không xa SEO industry của Việt Nam sẽ có thêm nhiều những nhân tài mới xuất hiện và ngành SEO của chúng ta sẽ ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn.