LANDTECH GROUP – Địa chỉ cung cấp dịch vụ quảng cáo google adwords uy tín, chất lượng nhất

1.Quảng cáo Google Adwords giá rẻ  là gì ?

Quảng cáo Google AdWords là việc từ khóa của bạn được hiển thị cùng với kết quả tìm kiếm khi có ai đó tìm kiếm trên Google. Bằng cách đó, bạn sẽ quảng cáo cho đối tượng đã quan tâm đến việc kinh doanh của mình.

2. Tại sao dịch vụ quảng cáo google adwords lại khác biệt?

- Nếu một chiến dịch SEO khiến bạn phải chờ đợi lâu mới có kết quả, vì  “Thời gian là vàng” và nếu thực hiện chiến lược SEO bạn phải chấp nhận hi sinh thời gian của bạn. Ngược lại với Quảng cáo Googe Adwords uy tín, chất lượng của LANDTECH GROUP bạn nhanh chóng đưa quảng cáo hiển thị chỉ sau 10 phút lên chương trình. Nếu một chiến dịch khuyến mãi chỉ thực hiện trong vòng 1 tuần hoặc 1 tháng thì quảng cáo Adwords luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

- Ngân sách nhỏ nhưng vẫn có hiệu quả, đó là ưu điểm không thể chối cãi của Google Adwords. Với 100 USD để thực hiện 1 chiến dịch SEO tổng thể là điều không thể nhưng ngược lại với Google Adwords, đó là con số đủ để thực hiện 1 chiến dịch quảng cáo Adwords với một vài từ khóa quan trọng.

LANDTECH GROUP – Địa chỉ cung cấp dịch vụ quảng cáo google adwords uy tín, chất lượng nhất

- Tối ưu hóa từ khóa, tập trung vào các cụm từ có liên quan trực tiếp tới nhu cầu của khách hàng là cơ sở để bảo đảm từng đồng đôla đặt cược vào quảng cáo Adwords mang lại hiệu quả tối đa. Google Awords có thể tiêu tốn của doanh nghiệp hàng nghìn đôla, nhưng nó cũng không từ chối mức phí 100 USD hàng tháng mà bạn trả vào tài khoản.

- Dễ dàng kiểm soát Google Adwords

Google Adwords với phương thức quản lý linh hoạt và đơn giản, dễ dàng giúp khách hàng có thể kiểm soát quy trình và chiến dịch quảng cáo hơn so với SEO. Một chiến dịch SEO đòi hỏi cần nhiều kỹ thuật và phương án tổ chức, xây dựng nội dung website trong khi đó quảng cáo Google Adwords không quan tâm tới yếu tố này. Những nguyên lý của quảng cáo tài trợ cũng khá đơn giản trên khía cạnh bạn chấp nhận trả một mức giá hợp lý cho quảng cáo của bạn.

-Hợp đồng quảng cáo nhanh gọn

+ Nếu những ràng buộc về mặt hợp đồng với đối tác làm Dịch Vụ SEO gồm cả những điều khoản bảo mật thông tin và nguy cơ penalty thì Quảng cáo Google Adwords không quá nặng nề về khoản này. Chỉ cần bạn nạp tiền vào tài khoản là quảng cáo của bạn nhanh chóng xuất hiện, ngược lại nếu không có tiền để chạy quảng cáo, bạn sẽ nhanh chóng biến mất cho đến khi tiếp tục có ngân sách quảng cáo. Có thể tối ưu quảng cáo Google Adwords để giảm chi phí

+ Không chỉ có SEO mới là tối ưu hóa website mà khi tham gia Google Adwords bạn hoàn toàn có thể tự tối ưu quảng cáo, nâng cao tham số chất lượng (Quality Score). Vậy nếu bạn có khả năng, hãy kết hợp nhuần nhuyễn kiến thức SEO và quảng cáo Adwords, bạn hoàn toàn có thể làm chủ các chiến dịch quảng cáo của mình.

3. Quy trình Quảng cáo Google Adwords tại LANDTECH GROUP:

- Tư vấn khách hàng tìm hiểu về Google Adwords, nghiên cứu từ khóa theo chiến lược kinh doanh sao cho chi phí nhỏ nhất mà vẫn đạt hiệu quả cao.

- Phân tích lựa chọn từ khóa nhắm mục tiêu, số lượng từ khóa theo chiến lược kinh doanh và chi phí đặt ra.

- Phân tích các đối thủ cạnh tranh trên từng từ khóa. Phân tích mức độ tìm kiếm của khách hàng đối với từng từ khóa.

- Đưa ra mức ước lượng chi phí quảng cáo Google Adwords và vị trí quảng cáo có thể đạt được với từng mức chi phí.

- Thay mặt khách hàng đăng ký quảng cáo từ khóa trên Google và các đại lý của Google, cài đặt thiết lập quảng cáo Google Adwords.

- Theo dõi hoạt động quảng cáo Google Adwords hàng ngày, tối ưu hóa hiệu suất.

- Thực hiện các hỗ trợ quảng bá website kèm theo để tăng tính hiệu quả và đồng bộ cho chiến dịch quảng cáo Google.

- Báo cáo hoạt động quảng cáo Google Adwords theo yêu cầu.

4. Lưu ý:

-Với gói dịch vụ trọn gói:

+ Quảng cáo của quý khách sẽ luôn được hiển thị 24/7 tại vị trí mà chúng tôi đã cam kết với những từ khóa do quý khách lựa chọn.

+ Quý khách chỉ phải thanh toán phí trọn gói/tháng và không phải thanh toán bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào khác.

-Với gói dịch vụ theo click:

+ Quý khách sẽ được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn về từ khóa, ngân sách, thời gian, nội dung phù hợp nhất để chiến dịch quảng cáo của quý khách đạt hiệu quả cao nhất.

+ Quý khách sẽ nhận được báo cáo tự động hàng ngày do Google gửi tới. Nội dung báo cáo gồm các từ khóa, số lần hiển thị, số lần click, tỷ lệ click, giá bình quân mỗi click, tổng số tiền quảng cáo,...

+ Quý khách cần đặc biệt lưu ý là số liệu báo cáo được gửi tự động từ hệ thống của Google vào email của Quý khách chứ không phải là bản dữ liệu exel được gửi từ email của công ty làm dịch vụ gởi như một số công ty đang thực hiện (dữ liệu này hoàn toàn có thể bị gian lận khi gởi cho quý khách)

LANDTECH GROUP chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền cho bạn nếu không thực hiện được đúng như cam kết!

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP

Emaiil: landtech.vn@gmail.com

Hotline: 0963.830.289 (Ms.Vân) / 0963.986.117 (Hạ Vi)