Mẫu website ảnh viện áo cưới chuyên nghiệp

Xã hội ngày càng phát triển, việc cưới hỏi ngày càng được coi trọng và tổ chức bắt mắt. Để bắt kịp xu hướng và cạnh tranh với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cưới hỏi khác. Bạn phải xây dựng cho mình một website ảnh viện áo cưới thật chuyên nghiệp. Hôm nay, LANDTECH GROUP sẽ chia sẻ tới các bạn những mẫu website ảnh viện áo cưới chuyên nghiệp nhất nhé!

 

Mẫu website ảnh viện áo cưới chuyên nghiệp

1.Mô tả

- Giao diện website ảnh viện áo cưới được thiết kế theo phong cách và cảm hứng nước ngoài: Đơn giản, sang trọng, tinh tế, chuyên nghiệp…

- Website được thiết kế theo công nghệ HTML5, CSS3 nhẹ và tương thích với tất cả trình duyệt, thiết bị di động, mobile, máy tính bảng…

- Tích hợp nhiều chức năng tiên tiến :Gallerry, Video, Bình luận chuyên nghiệp

- Danh mục tin tức không giới hạn,

- Chức năng tin tức, hiển thị chuyên nghiệp

- Chuẩn SEO

2. Ưu điểm

Tại LANDTECH GROUP bạn sẽ được sở hữu nhiều mẫu web đẹp, đa dạng dễ lựa chọn. Thời gian bàn giao website nhanh ( từ 24h đến 48h làm việc ), chi phí thấp ( bằng 1/3 so với hình thức xây dựng website theo yêu cầu ), thanh toán 50% sau khi ký hợp đồng và 50% khi nhận bàn giao website , khách hàng có thể xem trước giao diện, thử chức năng trước khi ký kết, lựa chọn sản phẩm đúng theo nhu cầu.

Vậy bạn còn đang băn khoăn điều gì mà không liên hệ ngay với LANDTECH GROUP theo đường dây nóng 0963.986.117 để được các chuyên gia tại LANDTECH GROUP tư vấn miễn phí hàng trăm mẫu website đẹp đang chờ đón bạn nhé! Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại!