Mẫu website du lịch đẹp

Để bắt kịp xu hướng thiết kế website du lịch theo trào lưu mới, bài viết này để bạn có thể tham khảo và học hỏi thêm. Nếu trang web của bạn đã cũ, bạn có thể thay đổi nó. Website du lịch không chỉ giúp tăng số luợng visistor huớng tới địa điểm du lịch mà còn góp phần lớn giúp visistor thực hiện quyết định có du lịch đến địa điểm đó hay không. Thiết kế website du lịch thuờng sử dụng nhiều màu sắc làm cho visistor có cảm thác kích thích và thoải mái. Rất nhiều nhà Thiết kế website du lịch sử dụng thiết kế mang cảm hứng tự nhiên.

Trong bài viết này, bạn sẽ thấy một danh sách các mẫu web du lịch chất lượng. Với bài viết này, LANDTECH GROUP chúng tôi sẽ cho bạn thấy rằng để thiết kế một web du lịch tuyệt vời không phải là một việc làm dễ dàng đối với các nhà thiết kế website tầm thường. Với các mẫu trang web du lịch, bạn có thể dễ dàng tạo ra trang web du lịch đẹp, phong phú và nhiều tính năng.

 

 

 

Mẫu website du lịch đẹp-03

 

1. Mô tả

- Giao diện mẫu chuyên nghiệp, tích hợp giao diện trên mobile (Responsive)

- Website được xây dựng bằng mã nguồn php, chuẩn seo google tốt nhất.

- Các tính năng được xây dựng đầy đủ cho một website thương mại điện tử.

- Được thiết kế theo mô hình MVC, hoạt động ổn định, hệ thống quản trị tập trung, tối ưu hóa trên các công cụ tìm kiếm (SEO) Google.

2. Giới thiệu về website

- Mẫu website du lịch, đặt tours, đặt phòng khách sạn. Hệ thống siêu thị website với giao diện đẹp, chức năng tối ưu cho cả web doanh nghiệp và web bán hàng: Website du lịch, đặt tours du lịch, Giới thiệu sản phẩm, công ty - thương hiệu, bán hàng online, đăng tải tin tức, dịch vụ, mua bán, trao đổi sản phẩm, phụ kiện liên quan,…

- Ưu điểm: Nhiều mẫu web đẹp, đa dạng dễ lựa chọn. Thời gian bàn giao website nhanh (từ 24h đến 48h làm việc), chi phí thấp (bằng 1/3 so với hình thức xây dựng website theo yêu cầu), khách hàng có thể xem trước giao diện, thử chức năng trước khi ký kết, lựa chọn sản phẩm đúng theo nhu cầu.

*Lưu ý: Tuỳ theo yêu cầu và ý tưởng của khách hàng, LANDTECH GROUP sẽ tư vấn thêm hoặc điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu của khách dựa trên bố cục, phong cách đã chọn, không nhất thiết phải sử dụng nguyên mẫu.

3. Thanh toán

+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng.

+ Lần 2: 50% khi nhận bàn giao website

4. Bảo hành

+ Bảo hành website vĩnh viễn Trong trường hợp khách hàng sử dụng Hosting tại landtech.vn.

+ Bảo hành 1 năm đối với khách hàng sử dụng Hosting tại đơn vị khác.

+ Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình sử dụng website

5. Bàn giao

+ Website hoàn chỉnh theo mẫu

+ Admin quản trị website

+ Thông tin hướng dẫn quản trị website

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP

Email: landtech.vn@gmail.com

Hotline: 0963.830.289 (Ms.Vân) / 0963.986.117 (Hạ Vi)