Mẫu website thương mại điện tử chuyên nghiệp

Khi lập kế hoạch xây dựng trang web thương mại điện tử của bạn, có rất nhiều điều cần xem xét: thông tin chi tiết sản phẩm, hình ảnh chất lượng sản phẩm, hình thức thanh toán, hình thức vận chuyển, giao diện trang web... Đó là lý do tại sao trước khi bạn thiết kế dự án thương mại điện tử mới hoặc cải thiện trang web của bạn, hãy xem bộ sưu tập các mẫu website thương mại điện tử hấp dẫn để có được một số ý tưởng mà LANDTECH GROUP chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Mẫu website thương mại điện tử chuyên nghiệp

1.Chức năng cơ bản của mẫu website

- Quản trị danh mục- Thống kê truy cập tiếng anh

- Quản trị sản phẩm - Module sản phẩm nổi bật

- Chi tiết sản phẩm - Tìm kiếm nội bộ

- Hỗ trợ trực tuyến - Quảng cáo - đối tác,hình ảnh

- Các trang thông tin - Hỗ trợ thiết kế banner miễn phí

- Công cụ quản trị web- Tối ưu đường dẫn để dễ SEO

- Thanh bên trái phải   - Module sp mới trang chủ

- Liên hệ từ web site- Module sản phẩm đặc biệt, khuyến mãi

2. Mô tả

- Công nghệ: HTML5, CSS3, jQuery, PHP, MySQL

- Tương thích: Điện thoại di động, Máy tính bảng, Laptop, PC

- Chuẩn SEO 100%

Công ty thiết kế website LANDTECH GROUP là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các website thương mại điện tử. Các sản phẩm của LANDTECH đều được phát triển dựa trên đòi hỏi từ thực tiễn và phải đáp ứng được các yêu cầu của khách, giải quyết ngay lập tức các yêu cầu về quản trị, điều hành, kinh doanh của Khách hàng cũng như các yêu cầu về phát triển, mở rộng của Khách hàng trong tương lai.

Hãy gọi 0963.986.117 để được các chuyên gia tại LANDTECH GROUP tư vấn miễn phí hàng trăm mẫu website đẹp đang chờ đón bạn nhé! Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại!