Những tiêu chí chí đánh giá Back link chất lượng (Phần 3)

Tiếp theo Phần 2: những tiêu chí đánh giá back link chất lượng gồm 3 phần đã giúp bạn hiểu được thế nào là một backlink chất lượng để bạn có thể bắt đầu thiết kế website bán hàng chuẩn seo. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 5 tiêu chí quan trọng cuối để đánh giá một backlink chất lượng.

Những tiêu chí chí đánh giá Back link chất lượng (Phần 3)

11. Tuổi đời của Backlink: Tuổi đời của website càng cao thì giá trị backlink trên trang đó đem lại càng chất lượng. Tuổi đời được Google đánh giá điểm chất lượng khá cao, tuổi đời càng cao thì giá trị càng chất lượng.

12. Backlink có tỉ lệ Click cao: Để thiết kế website chuẩn seo xây dựng được các link có tỉ lệ click cao thì tiêu đề của bạn nó phải thực sự thu hút người dung. Tránh các trường hợp tiêu đề quá dài , bạn hãy nghĩ ra một câu mà chứa từ khóa lại hấp dẫn người đọc.

13. Backlink từ các site GOV, EDU: Những Website này luôn đc Google coi trọng. độ trust của backlink đó rất là cao. Vì vậy khi xây dựng backlink ta cần làm trên những site đó. Bạn cũng nên lựa chọn những site gov có ít link out thì sẽ hiệu quả cao hơn, Những tên miền .gov hoặc .edu là những tên miền của chính phủ ,các tổ chức nên đươc Google list thành các site uy tín.

14. Backlink có nhiều like, share: Link của bạn càng đc nhiều người like, share sẽ giúp bạn đưa các thông điệp tới người đọc một cách rộng rãi nhất. Nó sẽ khiến cho nhiều người quan tâm đến website bạn hơn . Việc xây dựng backlink trên mạng xã hội mới được Google đánh giá cao. Chính vì vậy ta không nên bỏ qua việc quảng bá trên các mạng xã hội lớn như Facebook, G+, Twiter

15. Hệ thống Backlink có nhiều Backlink chất lượng: Backlink được nhiều link chất lượng được bầu chọn thì giá trị link của bạn sẽ được đánh giá cao. Ví dụ như backlink của bạn đăng vào một diễn đàn mà có nhiều người truy cập, quan tâm đến chủ đề của bạn. Họ sẽ bình luận và chia sẻ nó.

Điều này sẽ không hề khó khi bạn làm website bán hàng và xây dựng backlink trên website có cùng chủ đề. Mọi người sẽ cùng thảo luận về 1 vấn đề đó. Điều này làm  backlink ở đây sẽ đem lại giá trị cao.

Qua 3 phần chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn 15 yếu tố giúp bạn đánh giá được một backlink chất lượng là như thế nào. Nó sẽ giúp cho bạn có đc kế hoạch xây dựng backlink  tốt nhất, tránh đc các thuật toán của Google đưa ra. Chúng tôi hy vọng những kinh nghiệm tích lũy qua thực tế trên của chúng tôi, các bạn sẽ biết cách làm sao để có back link chất lượng. Chúc các bạn thành công trong sự nghiệp!