Quảng cáo Youtube giá rẻ, uy tín, chất lượng

Quảng Cáo Youtube giá rẻ cũng tương tự như quảng cáo Google giá rẻ. Youtube được thành lập năm 2005 cho phép hàng tỷ người khám phá và chia sẻ video gốc. Quảng cáo trên Youtube là quảng cáo tại các vị trí cho phép trên youtube giúp cho bạn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình khi người dùng tìm kiếm hoặc xem các video. Nó nhắm tới đối tượng khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả.

Quảng cáo Youtube giá rẻ, uy tín, chất lượng

1.Vậy tại sao nên chọn quảng cáo Youtube giá rẻ?

- Lợi ích cho người dùng/ xem video trên youtube

+ Người dùng được truy cập vào kho dữ liệu video lớn nhất trên thế giới. Nguồn dữ liệu video đến từ nhiều nơi trên thế giới, từ người dùng cá nhân và các nhà sản xuất chuyên nghiệp. Ngoài ra, đây là nơi để bạn có thể tương tác với một cộng đồng lớn với các nội dung được tương tác qua lại với nhau. Nội dung trên Youtube cũng phong phú đa dạng như phim ảnh, video ca nhạc, playlist nhạc được tạo từ các cá nhân.

+ Người dùng còn có thể xem truyền tiếp các chương trình tivi như ở Việt Nam hiện nay có các chương trình trên VTV6, VTV4. Các chương trình này tạo tương tác cao với người xem, gây hiệu ứng tốt, thu hút người dùng cả khi họ không có tivi để xem. Điều này cho thấy được Youtbue có độ linh hoạt cao trong các nội dung khác nhau.

- Lợi ích cho doanh nghiệp quảng cáo Youtube giá rẻ

+ Với các doanh nghiệp thì đây là một kênh quảng cáo có cộng đồng người dùng bao phủ trên toàn thế giới. Doanh nghiệp có thể thâm nhập vào cộng đồng này một cách dễ dàng và tương tác trực tiếp với nội dung quảng cáo, hình ảnh sản phẩm, thương hiệu. Với nhiều phương thức truyền tải và bảo vệ thông tin, thương hiệu của doanh nghiệp một cách an toàn. Với nền tảng nội dung trên Youtube là tự tạo và tải lên với nhiều định dạng khác nhau (mp4, flv,mkv,…), upload nội dung đơn giản, dễ làm; khả năng đo lường của thông điệp quảng cáo hiệu quả.

+ Mỗi ngày, có hơn 1 tỷ video được người dùng xem, tương tác. Người dùng thực hiện rất nhiều tìm kiếm trên youtube và hành vi, thể loại tìm kiếm cũng đa dạng phong phú. Điều này là lợi thế lớn cho các nhà doanh nghiệp có thể nhắm trúng đích khách hàng tiềm năng của mình, mang lại nhiều giá trị hiệu quả cho nhà quảng cáo.

2. Giá trị quảng cáo youtube giá rẻ

- Tài sản của Youtube chính là kho dữ liệu khổng lồ và lượng người dùng tương tác trên toàn thế giới. Nó mang lại cho nhà quảng cáo cơ hội lớn mang thông điệp và nội dung sản phẩm của mình tới cộng đồng người xem.

- Hình thức quảng cáo đa dạng: video, hình ảnh, text(văn bản quảng cáo hiển thị phía dưới mỗi đoạn video). Các nhà quảng cáo có thể lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp cho mình và mang lại hiệu quả tốt nhất có thể, tăng lượng người tiêu dùng cho doanh nghiệp của mình.

- Với hình thức quảng cáo thông qua nội dung của các Video, bạn có cơ hội thể hiện thông điệp tới khách hàng bằng 1 hình thức rất dễ tiếp nhận và có thể tạo ra các hiệu ứng rất tốt cho mục đích quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

- Trong một thời gian ngắn, YouTube đã nhanh chóng trở thành mạng chia sẻ video lớn nhất thế giới, điều này tăng trưởng theo hàm mũ đã dẫn đến một số lợi ích cho cả người dùng và nhà quảng cáo.

3. Hiệu quả tương tác giữa Quảng cáo Youtube với người dùng

- Các nhà quảng cáo Youtube định nghĩa Youtube = Video+ chia sẻ với cộng đồng. Chính vì thế mà quảng cáo Youtube giá rẻ mang lại cơ hội lớn cho mọi đối tượng tham gia. Đối tượng tham gia có thể là một doanh nghiệp lớn muốn quảng cáo hình ảnh thương hiệu của mình tới khách hàng gần gũi hơn, hay cá nhân kinh doanh giới thiệu sản phẩm của mình tới nhiều người hơn nữa.

- Vì Youtube có đa dạng các hình thức hiển thị từ dạng văn bản tới video, tương tác với mọi người trên nhiều phương diện cảm xúc (nghe và nhìn, màu sắc nổi bật) tạo ra sự tác động hiệu quả. Quảng Cáo Youtube giá rẻ tiếp cận đối tượng của bạn nhanh chóng với lượt truy cập tính riêng ở Việt Nam là 1 triệu lượt truy cập mỗi tháng và toàn thế giới là 400 triệu lượt truy cập mỗi tháng.

4. Vậy các doanh nghiệp lựa chọn gói quảng cáo Youtube giá rẻ như thế nào để phù hợp với ngân sách của mình?

*Quảng cáo Youtube cung cấp nhiều hình thức tiếp cận với khách hàng:

- Tiếp cận theo từ khóa

- Lựa chọn đối tượng nhắm tới theo ngữ cảnh: độ tuổi, giới tính, vùng địa lý,…

*Có hai hình thức quảng cáo cho doanh nghiệp

- Quảng cáo Interest Category Marketing: dựa trên lịch sử người dùng đã xem ở bất kì nơi nào tên thế giới trên Youtube để lọc đối tượng người dùng xem quảng cáo của mình. Đây là một hình thức quảng cáo độc đáo nhưng lại dựa trên mối liên hệ giữa người dùng và nội dung quảng cáo, tạo hiệu quả tốt cho hình ảnh sản phẩm của mình.

- Quảng cáo ReMarketing: Hiển thị quảng cáo tới người dùng đã truy cập vào các website của nhà quảng cáo. Khi người dùng tương tác với Youtube thì các quảng cáo của các website người dùng đã truy cập, có đăng kí quảng cáo với   Youtube sẽ hiển thị lên.

Trên đây là 2 hình thức quảng cáo dựa trên sở thích của người xem Youtube. Từ các hành vi của người sử dụng internet, Quảng Cáo Youtube giá rẻ hiển thị những quảng cáo liên quan để thu hút đúng đối tượng tiềm năng của doanh nghiệp, giúp giữ chân khách hàng của mình.

5. Dịch vụ quảng cáo Youtube chuyên nghiệp tại LANDTECH GROUP:

- LANDTECH GROUP cung cấp cho quý doanh nghiệp các gói quảng cáo Youtube giá rẻ, với dịch vụ hỗ trợ trực tuyến 24/7 giúp bạn đạt được hiệu quả chiến dịch như mong muốn và tối ưu hóa được ngân sách của mình.

- Để đảm bảo tính minh bạch chúng tôi sẽ bàn giao tài khoản cho quý khách để theo dõi. Nếu số lượng hiển thị, click hoặc ngân sách quảng cáo trong tháng chưa hết, sẽ được cộng dồn vào tháng tiếp theo.

Hãy đến với dịch vụ quảng cáo Youtube chuyên nghiệp tại LANDTECH GROUP để sở hữu những ưu đãi lớn nhất nhé!

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP

Email: landtech.vn@gmail.com

Hotline: 0963.830.289 (Ms.Vân) / 0963.986.117 (Hạ Vi)